THÔNG CÁO BÁO CHÍ

03/04/2021 - 11:19:52

“LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA CK BETA VÀ TẬP ĐOÀN LOUIS AGRO”

Về việc Tư vấn phát hành và niêm yết cổ phiếu

Louis Agro tiền thân là Tập đoàn Louis Rice, một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu gạo Việt Nam. Với sự phát triển phi mã trong thời gian vừa qua và định hướng phát triển Louis Agro chọn ký kết để chuẩn bị IPO vào quý 2 với công ty CK BETA để tư vấn hành và niêm yết cổ phiếu.

Việc ký kết sẽ đưa tập đoàn Louis Agro lên 1 tầm mới và phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam với nhiều dự án mới.

Thông tin Louis Agro

Louis Agro tiền thân là Tập đoàn Louis Rice, một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu gạo Việt Nam. Trong thời gian qua, chất lượng sản phẩm gạo Louis đã đáp ứng các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn xuất khẩu của các quốc gia Châu Âu, Mỹ, Singapore, Hồng Kong, Dubai và Châu Phi,… Ngoài ra, Louis Rice còn đạt các chứng nhận quốc tế như: ISO, HACCP, FDA, Food Safety, GMP.

Louis Rice là top 20 thương hiệu doanh nghiệp xuất khẩu gạo hàng đầu Việt Nam. Không chỉ xuất khẩu, thương hiệu Louis Rice còn là một trong những lựa chọn đáng tin cậy cho người tiêu dùng trong nước với hơn 500 điểm phân phối tại các tỉnh thành trên toàn quốc thông qua 2 kênh truyền thống và hiện đại.

Sự chuyển mình của Louis Rice thành Louis Agro để nâng tầm thương hiệu đáp ứng được quy mô ngày càng phát triển của Tập đoàn trong gia đoạn mới, tiếp tục nâng cao chất lượng và vị thế của hạt gạo Việt Nam trên các sàn thương mại quốc tế. Phát huy lợi thế cạnh tranh sẵn có, tiếp tục hợp tác với nguồn khách hàng trong và ngoài nước và tích luỹ kinh nghiệm trong suốt thời gian qua, Tập đoàn Louis Agro sẽ phát triển thành công chuỗi hệ thống các Công ty con sau đây:

• Công ty TNHH MTV Louis Rice chuyên xuất khẩu và nội địa.

• Đầu tư nâng cấp và phát triển 05 Nhà máy sản xuất gạo dọc theo vùng tài nguyên tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long như: Louis Rice Long An (quy mô 2,5 hecta), Louis Rice An Giang (quy mô 2,5 hecta), Louis Rice Sadec (quy mô 2 hecta), Louis Rice Kiên Giang (quy mô 5 hecta) và đặc biệt là Louis Tri Tôn với quy mô 20 hecta chuyên sản xuất gạo và các sản phẩm sau gạo như dầu gạo, bột gạo và bánh gạo. Chuỗi nhà máy này được đầu tư thiết bị công nghệ hiện đại, tận dụng lợi thế cạnh tranh về nguồn nguyên liệu nhằm tối ưu hoá chi phí để tạo sức cạnh tranh cao, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắc khe về chất lượng gạo xuất khẩu với giá cả cạnh tranh nhất.