• nep long an 10 tam

  Nếp Long An 10% tấm

  Hạt to, dài, màu trắng đục.
  Nếp Long An được trồng ở tỉnh Long An, cho nâng suất và chất lượng phù hợp với xuất khẩu. Hạt nếp dài, bầu bĩnh và trắng đục hoàn toàn. Thường được sử dụng cho sản xuất bột nếp, chế biến ra các loại bánh dân gian và xôi chè.

  Liên hệ

 • gao japonica 5 tam

  Gạo Japonica 5% tấm

  Hạt tròn, màu trắng trong.
  Gạo Japonica là hạt gạo tròn, mẩy, cứng, đều nhau, ít vỡ. Khi nấu chín, hạt cơm trắng, óng ánh dưới ánh nắng mặt trời, mềm dẻo, dai và có hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao. Thường được dùng để nấu cháo cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

  Liên hệ

 • gao thom 5 tam st25

  Gạo thơm 5% tấm (ST25)

  Hạt gạo rất dài, thanh mảnh màu trắng trong, thơm mùi lá dứa.
  Gạo ST25 được sản xuất từ giống lúa đặc sản ST của tỉnh Sóc Trăng. Gạo có chất lượng, mùi vị vượt trội so với các loại gạo thơm khác và hàm lượng dinh dưỡng trong gạo rất cao. Là top 3 gạo ngon nhất Thế Giới 2019.

  Liên hệ

 • gao thom 5 tam st21

  Gạo thơm 5% tấm (ST21)

  Hạt gạo rất thon, dài, màu trắng trong, thơm hoa Lài nhẹ.
  Gạo ST21 được sản xuất từ giống lúa đặc sản ST của tỉnh Sóc Trăng. Gạo có chất lượng và mùi vị vượt trội so với các loại gạo thơm khác và hàm lượng dinh dưỡng trong gạo rất cao.

  Liên hệ

 • gao nang hoa 5 tam

  Gạo Nàng Hoa 5% tấm

  Hạt gạo thon, dài, màu trắng ngà.
  Gạo Nàng Hoa là gạo hạt dài, có hương thơm và vị ngọt đặc trưng.

  Liên hệ

 • gao kdm 5 tam

  Gạo KDM 5% tấm

  Hạt gạo thon rất dài, màu trắng trong, thơm mùi hoa Lài.
  Gạo KDM là gạo hạt dài, hay còn được gọi với tên khác là gạo lài Campuchia. Mỗi năm chỉ có một vụ, thời gian sinh trưởng trung bình của cây lúa là 6 tháng nên cho ra chất lượng hạt gạo rất ngon, ngọt và thơm khi nấu chín.

  Liên hệ

 • gao thom 5 tam dt8

  Gạo thơm 5% tấm (DT8)

  Hạt gạo dài, dáng cong, có màu trắng trong.
  Gạo Đài thơm 8 được nghiên cứu và lai tạo từ tổ hợp giống BVN và OM 4900, có mùi thơm nhẹ đặc trưng, dẻo vừa, cơm ngọt tương tự gạo Jasmine.

  Liên hệ

 • gao jasmine 5 tam

  Gạo Jasmine 5% tấm

  Hạt gạo dài, trong và rất ít bạc bụng.
  Gạo Jasmine là loại gạo hạt dài, phảng phất mùi hương hoa nhài tự nhiên. Gạo được nhiều khách hàng quốc tế ưa chuộng. Hiện đang được trồng phổ biến ở các vùng đồng bằng sông Cửu Long.

  Liên hệ

 • gao thom 5 tam om 5451

  Gạo thơm 5% tấm (OM 5451)

  Hạt gạo dài, thon, hơi đục màu sữa, ít bạc bụng.
  Gạo 5451 là gạo có mùi thơm nhẹ, thuộc giống lúa được chọn từ tổ hợp lai giữa Jasmine 85 và OM 2490, được trồng phổ biến ở khu vự ĐBSCL.

  Liên hệ

 • gao 504 5 tam

  Gạo 504 5% tấm

  Hạt gạo có hình dạng bầu, màu trắng đục.
  Gạo 504 là gạo trắng thông dụng, được trồng chủ yếu ở khu vực ĐBSCL. Gạo 504 được nhiều người sử dụng vì giá thành hợp lý, phù hợp trong việc làm nguyên liệu sản xuất bún, hủ tiếu, bánh tráng, bột cho các sản phẩm khác,… và những khách hàng có sở thích chuộng cơm khô.

  Liên hệ

Hotline