Quy trình sản xuất hiện đại chuẩn quốc tế của Louis Rice.
vung nguyen lieu
Bước 1

Vùng nguyên liệu

Louis Rice hợp tác với những hộ nông dân hoặc hợp tác xã, trồng những giống lúa chất lượng cao theo nhu cầu của công ty trên những cánh đồng mẫu lớn. Công ty hỗ trợ nông dân nguyên vật liệu, cùng với kỹ thuật trồng trọt tiên tiến, dưới sự kiểm soát chặt chẽ  để đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào.
thu hoach va say
Bước 2

Thu hoạch và Sấy

Lúa được thu hoạch và được vận chuyển về nhà máy LOUIS RICE trong thời gian ngắn nhất có thể. Sau đó, lúa được chuyển vào dây chuyền sấy hiện đại để lúa được bảo quản ở tình trạng tốt nhất.
boc vo va xat trang
Bước 3

Bóc vỏ và Xát trắng

Sau khi được sàng lọc tạp chất ban đầu, lúa khô được bóc vỏ thành gạo lứt nguyên liệu, qua công đoạn xát trắng để trở thành gạo bán thành phẩm.
lau bong
Bước 4

Lau bóng

Gạo bán thành phẩm được lau bóng để tăng độ sáng, đẹp và bắt mắt.
tach mau
Bước 5

Tách màu

Sau khi lau bóng, gạo được qua hệ thống tách màu để loại bỏ các hạt xanh, đỏ, vàng, hư, thóc, tạp chất… Chỉ giữ lại những hạt gạo thành phẩm đạt chuẩn.
dong goi va phan phoi
Bước 6

Đóng gói và Phân phối

Gạo Louis Rice được đóng gói đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Túi gạo thành phẩm Louis Rice đến tay người tiêu dùng với sự chỉnh chu không chỉ về bao bì ấn tượng, mà còn đến từ chất lượng của từng hạt gạo. Sản phẩm của công ty chúng tôi được phân phối trong và ngoài nước, từ các đại lý nhỏ đến các siêu thị, đặc biệt xuất khẩu qua các thị trường khó tính trên thế giới.

khách hàng louis rice

Louis Rice đã và đang xây dựng thương hiệu gạo Việt Nam chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng từ thị trường toàn cầu.
Hotline