Quy trình sản xuất gạo Louis Silver chuẩn quốc tế

20/02/2021 - 14:38:56

Gạo Louis Silver được chọn lọc kỹ càng từ khâu chọn giống tốt, nguồn gốc rõ ràng dưới sự kiểm soát chặt chẽ để đảm chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào.

Louis Rice hợp tác với những hộ nông dân hoặc hợp tác xã, trồng những giống lúa chất lượng cao đạt chuẩn theo như yêu cầu của công ty.
quy trinh san xuat gao louis silver chuan quoc te
Công ty hỗ trợ nông dân nguyên vật liệu, cùng với kĩ thuật trồng trọt tiên tiến. Quá trình sinh trưởng của cây lúa phải tự nhiên. Chỉ được sử dụng một số thuốc trừ sâu hoặc phân bón đã qua kiểm định chặt chẽ của chuyên gia, mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hạt lúa.

Sau khi thu hoạch, lúa được vận chuyển đến nhà máy trong thời gian ngắn nhất có thể. Sau đó, lúa được chuyển vào dây chuyền sấy hiện đại để lúa được bảo quản ở tình trạng tốt nhất.

Sau khi được sàng lọc kỉ càng để loại bỏ những tạp chất ban đầu, những hạt gạo không đúng tiêu chuẩn. Lúa khô được bóc vỏ thành gạo lứt, qua công đoạn xát trắng để trở thành gạo bán thành phẩm.
 
Gạo bán thành phẩm được lau bóng để tăng độ sáng, đẹp và bắt mắt.
quy trinh san xuat gao louis silver chuan quoc te
Sau khi lau bóng, gạo được qua hệ thống tách màu để loại bỏ các hạt xanh, đỏ, vàng, hư, thóc và cả tạp chất,..chỉ giữ lại những hạt gạo thành phẩm đạt chuẩn.
quy trinh san xuat gao louis silver chuan quoc te
Gạo Louis Silver được đóng gói đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Túi gạo thành phẩm Louis Silver đến tay người tiêu dùng với sự chỉnh chu không chỉ về bao bì ấn tượng, mà còn đến từ chất lượng của từng hạt gạo.
quy trinh san xuat gao louis silver chuan quoc te
Sản phẩm gạo Louis Silver của công ty chúng tôi được phân phối trong và ngoài nước, từ đại lý nhỏ đến các siêu thị, đặc biệt xuất khẩu qua các thị trường khó tính trên thế giới

Bài viết khác

Hotline