Nhà Máy Louis Rice tại Thạnh Hóa - Long An

24/02/2021 - 15:27:01

Tọa lạc tại địa chỉ 226, ấp 3, xã Tân Đông, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An, có lợi thế diện tích mái hơn 10000m2. Nằm trong khu đất trên 20.000 m2, với tổng số vốn đầu tư trên 80 tỷ đồng, bên dòng sông Vàm Cỏ Tây.

nha may louis rice tai thanh hoa   long an
Nhà máy Thạnh Hóa lợi thế lớn về Logistic thuận lợi cho hoạt động  đầu tư và kinh doanh lúa gạo với quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế.

Nhà máy với công suất  lớn, máy móc hiện đại có thể đáp ứng các đơn hàng của khách hàng toàn cầu.  Cung ứng gạo xuất khẩu ra các nước khác trên thế giới.
nha may louis rice tai thanh hoa   long an
Thạnh Hóa tự hào nhà máy sản xuất gạo đạt chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Tạo nên thương hiệu gạo Louis Rice đứng đầu gạo nội địa. Ra đời với mục tiêu nghiên cứu và phát triển sản phẩm gạo “Đẳng cấp – Sang trọng”.

Bằng tình yêu sự nhiệt huyết nông nghiệp về sản xuất và chế biến nông sản mang đến chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, nhà máy Thạnh Hóa đóng vai trò rất quan trọng đến sự phát triển và tăng trưởng GDP cho tập đoàn LOUIS HOLDINGS.

Ra đời với mục tiêu cho ra những sản phẩm chất lượng cao, nhà máy Thạnh Hóa trở thành đơn vị sản xuất lúa gạo hàng đầu tại Việt Nam, với quy trình sản xuất khép kín có chọn lọc.

Mục tiêu trọng tâm nhà máy sản xuất Thạnh Hóa là tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng và đại lý. Bởi chúng tôi hiểu rằng hợp tác là chìa khóa để thành công.

LOUIS RICE – ĐẲNG CẤP – SANG TRỌNG – AN TOÀN

Bài viết khác

Hotline