Nhà máy Louis Rice tại Sa Đéc - Đồng Tháp

26/02/2021 - 10:38:56

Nhà máy Sa Déc tại địa chỉ đường DT 852, ấp tân Lập, xã Tân Quy Tây, Thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Là nơi kế thừa sớm nhất nền tảng chất lượng gạo là một trong những doanh nghiệp thuộc hệ thống LOUIS HOLDINGS.

nha may louis rice tai sa dec   dong thap
Xuất thân tại quê hương Đồng Tháp, là cái nôi của vựa lúa gạo ĐBSCL, bằng tình yêu sự nhiệt huyết nhà máy sản xuất và chế biến nông sản mang chất lượng gạo hàng đầu tại Việt Nam.

Công suất nhà máy lớn, máy móc hiện đại có thể đáp ứng các đơn hàng của khách hàng toàn cầu.  Cung ứng gạo xuất khẩu ra các nước khác trên thế giới.
nha may louis rice tai sa dec   dong thap
Louis Rice là thương hiệu gạo được nhiều người yêu thích. Đặc biệt là tại các thị trường khó tính như Châu âu và Nhật bản...

Được xây dựng với diện tích nhà xưởng trên 15 ngàn m2 tại tỉnh Đồng Tháp. Cung cấp các sản phẩm gạo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Ra đời với mục tiêu nghiên cứu và phát triển sản phẩm gạo “Đẳng cấp – Sang trọng” cho khách hàng. Và tổng số vốn đầu tư lên đến 100 tỷ đồng.

Mục tiêu trọng tâm nhà máy sản xuất Sa Đéc là tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng và đại lý. Bởi chúng tôi hiểu rằng hợp tác là chìa khóa để thành công.

LOUIS RICE – ĐẲNG CẤP – SANG TRỌNG – AN TOÀN

Bài viết khác

Hotline