Hình thức thanh toán

1. Thanh toán tiền mặt
1.1. Tại siêu thị, đại lý, showroom
- Thanh toán trực tiếp tại các hệ thống siêu thị ( bao gồm tất cả các hệ thống siêu thị lớn như: coop-mart, maximax…..).
- Thanh toán tại Showroom: khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại tất cả các Showroom của Louis Rice trên cả nước, bao gồm:
Địa chỉ: 14 Nguyễn Văn Vĩnh Phường 4 Quận Tân Bình HCM
SĐT:     0888599599
1.2. Tại nhà/nơi nhận hàng
- Thanh toán cho nhân viên giao hàng trực tiếp của siêu thị hay các đại lý, showroom giao hàng cho khách hàng tại nơi bạn yêu cầu (trong phạm vi họ quy định).
2. Thanh toán bằng thẻ
2.1. Tại siêu thị
- Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ visa, thẻ tín dụng tại tất cả các hệ thống siêu thị coop-mart… lớn trên cả nước.
2.2. Tại showroom
- Khách hàng có thể đến các Showroom lớn (đã được liệt kê ở Mục “Thanh toán tiền mặt”) trên cả nước để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách.
- Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại Trung tâm của chúng tôi, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.
Hotline