GẠO LOUIS SILVER – GẠO THƠM DẺO

17/02/2021 - 10:19:15

Gạo Louis Silver của Louis Rice nổi bật là dòng sản phẩm thích hợp cho những gia đình thích ăn cơm dẻo nhiều, mềm lại mang lại hương vị riêng.

Dòng sản phẩm này được Louis Rice sản xuất từ các vùng nguyên liệu rộng lớn của đồng bằng sông Cửu Long có thổ dưỡng tốt nhất mang lại chất lượng gạo ngon nhất.

gao louis silver  ?? gao thom deo

Gạo Louis Silver nổi bật với hạt gạo dài, mặt gạo trắng đẹp, cơm được nấu cho độ mềm dẻo nhiều với hương thơm nhẹ rất đặc trưng. Để nguội cơm vẫn giữ được chất lượng tốt nhất và không bị cứng. Một điểm nổi bật của gạo Louis Silver là bảo quản gạo trong một thời gian dài khoảng 5-6 tháng trong điều kiện tốt vẫn giữ được nguyên tính chất của gạo mà không ảnh hưởng nhiều.

Chỉ tiêu chất lượng gạo Louis Silver:

  • Độ ẩm ≤ 14.5%
  • Tỷ lệ tấm ≤ 5%

Thành phần dinh dưỡng trong 1 kg sản phẩm:

  • Carbonhydrate ≥ 700 g
  • Protein ≥ 55 g
  • Lipid ≥ 1 g

Gạo Louis Silver là sản phẩm có giá tốt nhất mà Louis Rice mang đến cho Quý khách hàng của mình, nhưng chất lượng không thua kém gì những sản phẩm trên thị trường.

Hơn thế nữa gạo Louis Silver luôn hội tụ đủ mọi yếu tố từ nguồn gốc đến chất lượng trên từng hạt gạo mà Louis Rice muốn mang lại cho Quý khách hàng của mình với phương châm “ Uy tín chất lượng tạo niềm tin”.

gao louis silver  ?? gao thom deo

Hãy lựa chọn Gạo Louis Silver của Louis Rice để mang lại chất lượng tốt nhất trong bữa cơm gia đình mình nhé.

Bài viết khác

Hotline