Gạo Louis Platinum

Hạt trắng trong dài, cơm dẻo và thơm hương lài.

phiếu kết quả thử nghiệm

Mô tả ngắn:

Dòng sản phẩm gạo có hương thơm hoa lài đặc trưng, hạt gạo thon dài, màu trắng trong. Khi nấu gạo cho cơm dẻo mềm ngọt cơm vị ngọt thanh.

Thành phần: 100% gạo trắng

Giá bán: Liên hệ

Chỉ tiêu an toàn thực phẩm:

Chỉ tiêu chất lượng:
 • Độ ẩm ≤ 14.5%
 • Tỷ lệ tấm ≤ 5%
Thành phần dinh dưỡng trong 1 kg sản phẩm:
 • Carbonhydrate ≥ 700 g
 • Protein ≥ 55 g
 • Lipid ≥ 1 g

Thông tin sản phẩm:

1. Nguồn gốc sản phẩm:
Sản phẩm được Louis Rice chọn lọc, sản xuất từ các vùng nguyên liệu rộng lớn của đồng bằng sông Cửu Long chọn lọc những cánh đồng có thổ dưỡng tốt nhất cho chất lượng gạo ngon nhất. Được sấy và đóng gói trong các nhà máy hiện đại đảm bảo thành phần tốt nhất cho từng hạt gạo.
2. Sự tin tưởng thương hiệu Louis Rice: 
Louis Rice đã và đang xây dựng một thương hiệu gạo sạch Việt Nam chất lượng cao, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng gạo ngon, gạo chất lượng, gạo sạch. Để xuất khẩu qua các thị trường khó tính như Châu Âu, Châu Úc, trung Đông,..(trên 50 nước). Đạt đầy đủ các tiêu chuẩn kiểm tra từ các nhà kiểm định của các đối tác quốc tế như SGS.com, BUREAU VERITAS, INTERTEK, liệt kê qua các chứng thư
 • QUALITY, QUANTITY AND WEIGHT CERTIFICATE
 • TALLY CERTIFICATE
 • ANALYSIS CERTIFICATE
 • HEALTH CERTIFICATE
 • CONTAINER CLEANLINESS/HOLD HATCH CLEANLINESS
 • HEAVY METAL CERTIFICATE
Trở thành một trong 10 thương hiệu gạo tốt nhất của Việt Nam. Đạt các tiêu chuẩn chung về an toàn thực phẩm. Đặc biệt mỗi sản phẩm của Louis Rice đều được kiểm định riêng để minh chứng chất lượng trên từng hạt gạo.
3. Đặc tính:
Gạo Louis Platinum: Gạo hạt trắng trong và dài, cơm dẻo và thơm hương lài.
 • Dòng sản phẩm gạo có hương thơm hoa lài đặc trưng, hạt gạo thon dài, màu trắng trong. Khi nấu gạo cho cơm dẻo mềm ngọt cơm vị ngọt thanh.
4. Quy trình sản xuất hiện đại chuẩn quốc tế của Louis Rice:
Vùng nguyên liệu:
 • Louis Rice hợp tác với những hộ nông dân hoặc hợp tác xã, trồng những giống lúa chất lượng cao theo nhu cầu của công ty trên những cánh đồng mẫu lớn. Công ty hỗ trợ nông dân nguyên vật liệu, cùng với kỹ thuật trồng trọt tiên tiến, dưới sự kiểm soát chặt chẽ  để đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào.
Thu hoạch và sấy: 
 • Lúa được thu hoạch và được vận chuyển về nhà máy LOUIS RICE trong thời gian ngắn nhất có thể. Sau đó, lúa được chuyển vào dây chuyền sấy hiện đại để lúa được bảo quản ở tình trạng tốt nhất.
Bóc vỏ và xát trắng:
 • Sau khi được sàng lọc tạp chất ban đầu, lúa khô được bóc vỏ thành gạo lứt nguyên liệu, qua công đoạn xát trắng để trở thành gạo bán thành phẩm.
Lau bóng:
 • Gạo bán thành phẩm được lau bóng để tăng độ sáng, đẹp và bắt mắt.
Tách màu:
 • Sau khi lau bóng, gạo được qua hệ thống tách màu để loại bỏ các hạt xanh, đỏ, vàng, hư, thóc, tạp chất… Chỉ giữ lại những hạt gạo thành phẩm đạt chuẩn.
Đóng gói và Phân phối:
 • Gạo Louis Rice được đóng gói đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Túi gạo thành phẩm Louis Rice đến tay người tiêu dùng với sự chỉnh chu không chỉ về bao bì ấn tượng, mà còn đến từ chất lượng của từng hạt gạo. Sản phẩm của công ty chúng tôi được phân phối trong và ngoài nước, từ các đại lý nhỏ đến các siêu thị, đặc biệt xuất khẩu qua các thị trường khó tính trên thế giới.
5. Hướng dẫn sử dụng:
 • Vo gạo trước khi nấu.
 • Cho vào nước, với mỗi 200 g (01 chén) gạo nấu với 240-300 ml (1,2-1,5 chén) nước (có thể tăng hoặc giảm lượng nước tùy theo khẩu vị). Tỉ lệ gạo/ nước (theo thể tích) khuyên dùng: 1 / 1.2-1.3.
 • Nấu cơm đến khi cơm chín (khoảng 20 phút), sau đó chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo.
 • Lưu ý: Hạn chế mở nắp hoặc đảo cơm khi nấu.
6. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
7. Hạn sử dụng: 12 tháng có in trên bao bì sản xuất.
8. Đặt hàng: Hiện tại giao nhanh chỉ giao được tại Hồ Chí Minh áp dụng cho 25kg.

Sản phẩm khác

gao louis silver

Gạo Louis Silver

Cơm dẻo, mềm và thơm.
Dòng sản phẩm thích hợp cho khách hàng thích ăn dẻo nhiều, cơm mềm thơm nhẹ và có giá tốt nhất.

Liên hệ

gao louis platinum

Gạo Louis Platinum

Cơm dẻo mềm và thơm.
Dòng sản phẩm có độ dẻo nhiều, có mùi thơm nhẹ và ngọt cơm khi nấu.

Liên hệ

gao louis gold

Gạo Louis Gold

Cơm mềm, dẻo vừa, thơm, vị ngọt.
Dòng sản phẩm gạo có hàm lượng sắt và canxi cao hỗ trợ tăng cường sức khoẻ cho cả gia đình. Khi nấu cơm gạo hạt dài màu trắng dẻo vừa, có mùi thơm lá dứa và vị ngọt đặc trưng.

Liên hệ

gao louis spring

Gạo Louis Spring

Hạt dài, mềm, ngọt thơm (gạo lúa mùa).
Dòng sản phẩm gạo được trồng ở vùng nguyên liệu riêng tạo ra hương vị và chất lượng đặc trưng. Khi nấu cơm gạo có vị ngọt nhẹ tự nhiên, mềm, có hương thơm đặc trưng.

Liên hệ

gao louis diamond

Gạo Louis Diamond

Hạt dài, mềm, ngọt, thơm đặc trưng.
Dòng sản phẩm gạo nằm trong Top gạo ngon nhất của thế giới, được trồng trọt và canh tác theo tiêu chuẩn thực phẩm Quốc Tế. Hạt gạo dài, mặt gạo trắng đẹp, cơm được nấu cho độ mềm dẻo vừa dễ ăn với hương thơm rất đặc trưng, ngọt.

Liên hệ

gao louis diamond

Gạo Louis Diamond

Hạt dài, cơm dẻo dai vị ngọt, hương thơm đặc trưng.
Dòng sản phẩm gạo nằm trong Top gạo ngon nhất của thế giới, được trồng trọt và canh tác theo tiêu chuẩn thực phẩm Quốc Tế. Hạt gạo nhỏ dài, mặt gạo trắng đẹp, cơm được nấu cho độ mềm dẻo vừa, dai cơm ăn ngon với hương thơm mùi lá dứa hoà quyện cốm non, vị ngọt tự nhiên.

Liên hệ

gao louis gold

Gạo Louis Gold

Hạt trắng to hơi dài, cơm dẻo dai vừa thơm nhẹ.
Dòng sản phẩm gạo được trồng ở vùng đất nhiễm mặn nên tích hợp nhiều giá trị dinh dưỡng. Khi nấu cơm gạo cho cơm dẻo vừa, có mùi thơm nhẹ lưu được hương lâu vị ngọt đặc trưng. Đặc biệt cơm vẫn ngon khi để nguội.

Liên hệ

gao louis spring

Gạo Louis Spring

Hạt thon dài, cơm dẻo dai, thơm hương lài.
Dòng sản phẩm gạo được trồng ở vùng nguyên liệu riêng tạo ra hương vị và chất lượng đặc trưng, sản phẩm gạo chỉ trồng một mùa duy nhất trong năm. Khi nấu cơm, gạo cho cơm mềm, vị ngọt dịu và thơm nhẹ.

Liên hệ

gao louis silver

Gạo Louis Silver

Hạt trắng to dài, cơm dẻo mềm thơm nhẹ.
Dòng sản phẩm gạo bình dân, hạt gạo trắng to và dài. Khi nấu cơm gạo cho cơm dẻo, mềm thơm nhẹ.

Liên hệ

Hotline