GẠO LOUIS GOLD – GẠO THƠM DẺO VỪA

04/02/2021 - 16:46:54

Gạo Louis Gold nổi bật là dòng sản phẩm gạo có hàm lượng sắt và canxi cao hỗ trợ tăng cường sức khoẻ cho cả gia đình. Và cung cấp nặng lượng cần thiết cho hoạt động hàng ngày cho mọi người.

Dòng sản phẩm này được Louis Rice sản xuất từ các vùng nguyên liệu rộng lớn của đồng bằng sông Cửu Long có thổ dưỡng tốt nhất mang lại chất lượng gạo ngon nhất.
gao louis gold  ?? gao thom deo vua
Gạo Louis Gold nổi bật với hạt gạo dài, mặt gạo trắng đẹp, cơm được nấu dẻo vừa, có vị ngọt nhẹ tự nhiên và mùi thơm lá dứa đặc trưng. Để nguội cơm vẫn giữ được chất lượng tốt nhất và không bị cứng. Một điểm nổi bật của gạo Louis Gold là bảo quản gạo trong một thời gian dài khoảng 5-6 tháng trong điều kiện tốt vẫn giữ được nguyên tính chất của gạo mà không ảnh hưởng nhiều.
gao louis gold  ?? gao thom deo vua
Chỉ tiêu chất lượng gạo Louis Gold:
  • Độ ẩm ≤ 14.5%
  • Tỷ lệ tấm ≤ 5%
Thành phần dinh dưỡng trong 1 kg sản phẩm:
  • Carbonhydrate ≥ 700 g
  • Protein ≥ 55 g
  • Lipid ≥ 1 g
Đây là loại gạo có chất lượng tốt nhất nhưng giá cả lại hợp lý với mọi gia đình thích ăn gạo dẻo vừa mà Louis Rice mang đến cho thị trường gạo phổ biến như hiện nay. 

Hơn thế nữa gạo Louis Gold luôn hội tụ đủ mọi yếu tố từ nguồn gốc đến chất lượng trên từng hạt gạo mà Louis Rice muốn mang lại cho Quý khách hàng của mình với phương châm “ Uy tín chất lượng tạo niềm tin”.
gao louis gold  ?? gao thom deo vua
Hãy lựa chọn gạo Louis Gold của Louis Rice để mang lại chất lượng hảo hạng  trong bữa cơm gia đình mình nhé.

Bài viết khác

Hotline