Chi đoàn Cục Công tác phía Nam – Bộ Tư pháp hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các bếp ăn tại nhiều quận, huyện Tp.HCM

30/08/2021 - 09:45:38

Chi đoàn Cục Công tác phía Nam – Bộ Tư pháp phối hợp cùng các mạnh thường quân đã cung cấp, hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các bếp ăn tại nhiều quận, huyện tại Tp.HCM để phục vụ lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Trong bối cảnh hiện nay việc chung tay cùng Thành phố Hồ Chí Minh đẩy lùi dịch bệnh và chăm lo đời sống cho người dân là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn Thanh niên. Từ ngày 25/8/2021, Chi đoàn Cục Công tác phía Nam – Bộ Tư pháp đại diện là đồng chí Trần Bảo Nhân- Phó Bí thư Chi đoàn đã kêu gọi các mạnh thường quân hỗ trợ nhu yếu phẩm (gồm: gạo, thực phẩm (cá, mực, dầu ăn, nước mắm) tới các đầu mối tiếp nhận là Ủy ban MTTQ Quận 8; Ủy ban MTTQ Quận Tân Phú; Ủy ban MTTQ Quận Gò Vấp; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận 3; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận 5; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Hóc Môn để cung cấp thực phẩm cho các bếp ăn trên các địa bàn Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, và Huyện Hóc Môn.
chi doan cuc cong tac phia nam ?? bo tu phap ho tro nhu yeu pham cho cac bep an tai nhieu quan huyen tp hcm
Theo đó, công ty Cổ phần Louis Holdings (do Ông Đỗ Thành Nhân sáng lập) và Công ty Chế biến thực phẩm Công nghệ Sông Hương (Sông Hương Food) đã hỗ trợ gần 3 tấn gạo; Cơ sở Thực phẩm Cao cấp Enti hỗ trợ cá, mực; Hội từ thiện Bác Ba Thơ cung cấp các nhu yếu phẩm khác để cung ứng cho các bếp ăn phục vụ lực lượng tuyến đầu. 
chi doan cuc cong tac phia nam ?? bo tu phap ho tro nhu yeu pham cho cac bep an tai nhieu quan huyen tp hcm
Những ngày qua, Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Chính phủ, áp dụng một số biện pháp mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn để ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh theo phương châm “Mỗi xã phường là một pháo đài” chống dịch. Thành phố phải bảo đảm các yêu cầu y tế, lương thực, thực phẩm, dịch vụ thiết yếu và trật tự an toàn xã hội cho Nhân dân. Nhằm mục đích giảm sự lây lan F0 trong cộng đồng, giảm thấp nhất tỷ lệ ca nhiễm bệnh và tử vong trên địa bàn.
chi doan cuc cong tac phia nam ?? bo tu phap ho tro nhu yeu pham cho cac bep an tai nhieu quan huyen tp hcm
Qua đó, đồng chí Trần Bảo Nhân và các mạnh thường quân mong muốn sẽ tiếp thêm một phần sức mạnh và san sẻ chút tấm lòng đến với lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

Nguồn: Sao Pháp Luật

Bài viết khác

 • louis rice  tuyen dai ly phan phoi gao

  LOUIS RICE - TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI GẠO

  11/10/2021 - 14:48:41

  Nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh, Công ty TNHH Một Thành Viên Louis Rice cần tuyển nhà phân phối, đại lý ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các Tỉnh trên toàn quốc.

 • dai gia luong thuc va hanh trinh lan toa yeu thuong trong dai dich

  Đại gia lương thực và hành trình lan tỏa yêu thương trong đại dịch!

  29/09/2021 - 09:57:42

  Là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực lúa gạo tại Việt Nam, bên cạnh những đóng góp to lớn vào tổng kim ngạch xuất khẩu, nâng cao vị thế nền nông nghiệp sản xuất lúa gạo nước nhà, thời gian qua, công ty TNHH Một Thành Viên Louis Rice còn tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, chăm lo cho người dân khó khăn, bên cạnh đó còn đồng hành ủng hộ công tác phòng chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh.

 • louis rice  cung cap gao tu thien tu 11 000d

  LOUIS RICE - CUNG CẤP GẠO TỪ THIỆN TỪ 11.000Đ

  14/09/2021 - 09:48:03

  Gạo là món quà được các mạnh thường quân lựa chọn khi đi làm từ thiện bởi gạo là lương thực thiết yếu trong mỗi bữa ăn gia đình. Giúp mang lại bữa cơm ấm áp đầy nghĩa tình từ cá nhân, tổ chức, cộng đồng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng các hoạt động từ thiện của các mạnh thường quân.

 • doanh nghiep luong thuc tiep suc chong dich

  Doanh nghiệp lương thực tiếp sức chống dịch

  11/08/2021 - 11:27:54

  Hai công ty lương thực Angimex và Louis Rice tặng trang thiết bị y tế, lương thực tiếp sức tuyến đầu chống dịch, người khó khăn tại TP HCM, An Giang.

 • louis rice tai tro 1250kg gao cho chuong trinh ?? cung hiu vuot qua dai dich ??

  Louis Rice tài trợ 1250kg gạo cho chương trình “ Cùng HIU vượt qua đại dịch”

  23/07/2021 - 15:09:27

  Với chương trình “ HIU - Đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch Covid-19”, Louis Rice đã tài trợ 1250kg gạo gửi đến trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng.

 • louis rice gui 6 tan gao den nhung mai am tinh thuong

  Louis Rice gửi 6 tấn gạo đến những mái ấm tình thương

  03/07/2021 - 19:35:19

  Ngày 24/6/2021, Louis Rice đã kết hợp cùng với tổ chức Trăng Khuyết với chương trình “ Thêm một bữa ăn, Thêm một niềm vui” đã gửi tặng 6 tấn gạo đến những mái ấm tình thương đang gặp khó khăn của tình dịch bệnh.

Hotline