Chi đoàn Cục Công tác phía Nam – Bộ Tư pháp hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các bếp ăn tại nhiều quận, huyện Tp.HCM

30/08/2021 - 09:45:38

Chi đoàn Cục Công tác phía Nam – Bộ Tư pháp phối hợp cùng các mạnh thường quân đã cung cấp, hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các bếp ăn tại nhiều quận, huyện tại Tp.HCM để phục vụ lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Trong bối cảnh hiện nay việc chung tay cùng Thành phố Hồ Chí Minh đẩy lùi dịch bệnh và chăm lo đời sống cho người dân là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn Thanh niên. Từ ngày 25/8/2021, Chi đoàn Cục Công tác phía Nam – Bộ Tư pháp đại diện là đồng chí Trần Bảo Nhân- Phó Bí thư Chi đoàn đã kêu gọi các mạnh thường quân hỗ trợ nhu yếu phẩm (gồm: gạo, thực phẩm (cá, mực, dầu ăn, nước mắm) tới các đầu mối tiếp nhận là Ủy ban MTTQ Quận 8; Ủy ban MTTQ Quận Tân Phú; Ủy ban MTTQ Quận Gò Vấp; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận 3; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận 5; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Hóc Môn để cung cấp thực phẩm cho các bếp ăn trên các địa bàn Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, và Huyện Hóc Môn.
chi doan cuc cong tac phia nam  ?? bo tu phap ho tro nhu yeu pham cho cac bep an tai nhieu quan huyen tp hcm
Theo đó, công ty Cổ phần Louis Holdings (do Ông Đỗ Thành Nhân sáng lập) và Công ty Chế biến thực phẩm Công nghệ Sông Hương (Sông Hương Food) đã hỗ trợ gần 3 tấn gạo; Cơ sở Thực phẩm Cao cấp Enti hỗ trợ cá, mực; Hội từ thiện Bác Ba Thơ cung cấp các nhu yếu phẩm khác để cung ứng cho các bếp ăn phục vụ lực lượng tuyến đầu. 
chi doan cuc cong tac phia nam  ?? bo tu phap ho tro nhu yeu pham cho cac bep an tai nhieu quan huyen tp hcm
Những ngày qua, Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Chính phủ, áp dụng một số biện pháp mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn để ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh theo phương châm “Mỗi xã phường là một pháo đài” chống dịch. Thành phố phải bảo đảm các yêu cầu y tế, lương thực, thực phẩm, dịch vụ thiết yếu và trật tự an toàn xã hội cho Nhân dân. Nhằm mục đích giảm sự lây lan F0 trong cộng đồng, giảm thấp nhất tỷ lệ ca nhiễm bệnh và tử vong trên địa bàn.
chi doan cuc cong tac phia nam  ?? bo tu phap ho tro nhu yeu pham cho cac bep an tai nhieu quan huyen tp hcm
Qua đó, đồng chí Trần Bảo Nhân và các mạnh thường quân mong muốn sẽ tiếp thêm một phần sức mạnh và san sẻ chút tấm lòng đến với lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

Nguồn: Sao Pháp Luật

Bài viết khác

Hotline